โทรสั่งของกับ พี่โน๊ต/พี่เจี๊ยบ : 083-1797221 และ 086-3320788 | LINE ID : @lotusnoss
หมวดหมู่

lotusnoss-line

lotusnoss-line

โลตัสโนสส คัดสรรสินค้าดี มีคุณภาพ จัดส่งเร็ว มีรอบส่งทุกวัน
สินค้าพรีออเดอร์ **เปิดรับตลอด*****ปิดรอบทุกวัน** ค่ะ
สินค้าพรีออเดอร์รอสินค้าประมาณ 20 วันไม่รวมวันหยุดค่ะ
โทรสั่งของและพูดคุยกับ พี่โน๊ต/พี่เจี๊ยบ ทางโทรศัพท์ได้เวลา 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มค่ะ

สินค้าพร้อมส่งไม่รับจองค่ะ

lotusnoss-line

ชุดฟอร์มพนักงาน
เสื้อลูกไม้ชีฟองใส่งานพิธีแต่งงาน
เสื้อสูท-ชุดทำงาน
เสื้อผ้าแฟชั่น
กระเป๋าแฟชั่น
รองเท้าแฟชั่น
เครื่องประดับ, ของขวัญ
แฟชั่นผู้ชาย
บทความและข่าวสาร
โทรศัพท์โบราณหมุนและนาฬิกาโบราณตั้งโต๊ะวินเทจให้โรงแรมรีสอร์ทบ้านคอนโดหรูหรา10 Mar 2019
ทุกวันนี้ดีไซน์การตกแต่งบ้านและคอนโดสไตล์วินเทจได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากเป็นดีไซน์การตกแต่งที่สวยสบายตาและให้ความรู้สึกอบอุ่น วันนี้อยากจะแนะนำอุปกรณ์ตกแต่งบ้านตกแต่งคอนโดหรือแม้แต่ตกแต่งโรงแรมและรีสอร์ทสไตล์วินเทจให้ดูสวยหรูมีราคามากยิ่งขึ้นด้วยโทรศัพท์โบราณและนาฬิกาโบราณ ...
กระเป๋าหนังสานแบบหนังแท้จะสะพายถือหรือกระเป๋าสตางค์09 Mar 2019
กระเป๋าสะพายดีไซน์ที่สวยหรูแบบสไตล์แบรนด์เนมสำหรับตอนนี้ที่ลูกค้านิยมมากๆเนื่องจากทางร้านขายดีเป็นพิเศษอย่างจะแนะนำกระเป๋าหนังสานเป็นหนังแท้แบบสานงานคุณภาพนำเข้าจากเมืองนอกดีไซน์หรูสีสันสวยงามสไตล์แบรนด์เนมตามที่หลายๆคนชื่นชอบกระเป๋าหนังแท้มีเสน่ห์ของตัวเองคือยิ่งใช้ยิ่งสวย ทรวดทรงของกระ...
แบบชุดสูทและเสื้อเชิ้ตทำงานแบบสวยสไตล์เกาหลีสีสันสดใส09 Mar 2019
สำหรับบริษัทและองค์กรที่กำลังมองหาชุดสูทยูนิฟอร์มให้กับพนักงานหรือคุณผู้หญิงที่ต้องการชุดสูทชุดทำงานแบบสีสันสวยงามตอนนี้สไตล์แฟชั่นเกาหลีมีเสื้อสูทและชุดสูททำงานยูนิฟอร์มสวยให้คุณมีสีสันสดใสไม่ต้องซ้ำเดิมแบบจำเจอีกต่อไป   ไม่ว่าจะเป็นชุดสูทและชุดทำงานสีแดงสีชมพูสีดำสีเ...
รองเท้าแตะอีกทั้งบูทลำลองสำหรับผู้ชายและผู้หญิงรุ่นใหม่งานหนังแท้09 Mar 2019
ปีนี้เทรนมาแรงของรองเท้าแฟชั่น เป็นดีไซน์ที่เน้นความหรูหราใส่สบาย และ เน้นสุขภาพของเท้าด้วย เริ่มต้นด้วยรองเท้าแตะแบบรัดส้นที่เน้นสุขภาพด้วยการรองรับด้วยพื้นรองเท้าหนาพอสมควรที่ช่วยรับน้ำหนักของสรีระได้ทั้งหมด   รองเท้าแตะแบบรัดส้นดีไซน์สวยเก๋ประดับด้วย Crystal มีทั้งแ...
ชุดสูทพนักงานยูนิฟอร์มสวยรุ่นใหม่กระโปรงกางเกงและเสื้อเชิ้ตผู้หญิงuniformบริษัท03 Mar 2019
ชุดสูทสวยสำหรับผู้หญิง รุ่นใหม่มีทั้งชุดกางเกงและชุดสูทกระโปรงให้เลือกสวย สำหรับพนักงาน ก็สามารถเลือกสวยในชุดสูทเข้ากับเสื้อเชิ้ต ไม่ว่าจะเป็นชุดสูทกระโปรงหรือชุดสูทกางเกงก็เป็นยูนิฟอร์มที่สวยเสริมบุคลิกน่าประทับใจ   แบบของเสื้อสูทที่นิยมนอกจากจะเป็นเสื้อสูทโทนสีขาวดำแล้วยังมีเ...

ชุดทำงาน ชุดราตรี กระเป๋าแฟชั่น นำเข้า แบบเยอะที่สุด

ชุดทำงานสวยมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะผู้หญิงแต่งตัวดีมีดีกรีเป็นแนวหน้า

     การที่ผู้หญิงจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไม่ว่าคุณจะทำงานออฟฟิศหรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็ตาม การแต่งตัวด้วยชุดทำงานเมื่อเราต้องไปพบลูกค้าหรือติดต่อเรื่องการงานธุรกิจประชุมสำคัญต้องยอมรับว่าการแต่งกายมีผลอย่างมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องแต่งตัวให้สวยเท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จนะคะ

     การเลือกชุดทำงานให้เหมาะสมกับสถานที่และโอกาสนั้นจะช่วยให้คุณสามารถจับคู่และตัดสินใจทางธุรกิจและการงานได้ง่ายขึ้น อย่างน้อยเมื่อการแต่งตัวช่วยให้ผู้หญิงมั่นใจมากขึ้นนั่นคือคุณประสบความสำเร็จไปครึ่งทางแล้วนั่นเอง ชุดทำงานแฟชั่นสมัยใหม่นี้ไม่จำเป็นจะต้องเป็นแบบทางการเสื้อสูทกับกระโปรงหรือกางเกง แต่คุณผู้หญิงสามารถเลือกสวมชุดกางเกงจั๊มสูทหรือชุดเดรสสไตล์ชุดแซกหรือกึ่งออกงานแบบชุดราตรีได้เลย

     หากเพียงคุณเลือกดีไซน์และสีของชุดทำงานและชุดเดรสให้เหมาะสมก็สามารถที่จะไปทำงานและติดต่อประชุมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาวุธสำคัญของการดำเนินติดต่อธุรกิจการงานนั้นไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีหน้าตาสวยแต่ความเรียบและดูดีสามารถเอาชนะทุกอย่างได้เช่นกัน

     ปัจจุบันนี้ชุดทำงานดีไซน์เรียบหรูมีให้เลือกมากขึ้น คุณผู้หญิงสวยดูดีและโดดเด่นได้ด้วยชุดทำงาน ชุดแซก และชุดราตรีที่ไม่สั้นจนเกินงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการหรือนักธุรกิจหรือผู้นำองค์กรบริษัท การเลือกชุดทำงานนั้นจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ชุดสวยสำหรับวันที่ต้องการความหรูหรือวันอื่นที่ต้องการความสบาย

     สวยเด่นแต่ละวันก่อนออกจากบ้านด้วยชุดสีแบบสวยใส่แล้วฟอร์มมีระดับ จะใส่ทำงานหรืออกงานหรูและแบบมีสีสันสดใส สะดวกซื้อมากค่ะเพียงเลือกซื้อชุดทำงานที่ร้าน LOTUSNOSS.COM มีแบบชุดเยอะมากเน้นสวยดูดีแบบที่ทันสมัยเพราะแต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ

LOTUSNOSS 2005 - Present | Powered By Opencart
เสื้อผ้าแฟชั่น | กระเป๋าแฟชั่น | รองเท้าแฟชั่น | ของขวัญ-เครื่องประดับ | ลดราคา | แฟชั่นผู้ชาย

LOTUSNOSS : Facebook Page LOTUSNOSS : Google Page LOTUSNOSS : Twitter LOTUSNOSS : Linkedin LOTUSNOSS : Youtube Channel