โทรสั่งของกับ พี่โน๊ต/พี่เจี๊ยบ : 083-1797221 และ 086-3320788 | LINE ID : @lotusnoss
หมวดหมู่

lotusnoss-line

lotusnoss-line

โลตัสโนสส คัดสรรสินค้าดี มีคุณภาพ จัดส่งเร็ว มีรอบส่งทุกวัน
สินค้าพรีออเดอร์ **เปิดรับตลอด*****ปิดรอบทุกวัน** ค่ะ
สินค้าพรีออเดอร์รอสินค้าประมาณ 20 วันไม่รวมวันหยุดค่ะ
โทรสั่งของและพูดคุยกับ พี่โน๊ต/พี่เจี๊ยบ ทางโทรศัพท์ได้เวลา 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มค่ะ

สินค้าพร้อมส่งไม่รับจองค่ะ

lotusnoss-line

ชุดฟอร์มพนักงาน
เสื้อลูกไม้ชีฟองใส่งานพิธีแต่งงาน
เสื้อสูท-ชุดทำงาน
เสื้อผ้าแฟชั่น
กระเป๋าแฟชั่น
รองเท้าแฟชั่น
เครื่องประดับ, ของขวัญ
แฟชั่นผู้ชาย
บทความและข่าวสาร
Twins Mom Messy Scrunchie Bun Hairstyle Scrunchy Extensions Hairpiece Updo20 Jan 2020
#Twins #Mom #Messy #Scrunchie #Bun #Hairstyle #Scrunchy #Extensions #Hairpiece #Updo When going out during rush hours, I like to use hair buns like this. I can use 1 or 2 pieces to help make the bun look more charming and suitable for women of all ages especially me as TWINS MOM. There are m...
แฮร์พีชหางม้าPONYTAILแฟชั่นเกาหลีนำเข้า21 Jun 2019
แฮร์พีชหางม้า PONYTAIL แฟชั่นเกาหลี นำเข้า มี4สี - พร้อมส่ง  สั่งซื้อทางไลน์คลิก http://bit.ly/2kDzdMr  โทร : 084-6728175  LINE User ID : @ninebamboo  เข้าชมและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ : http://www.ninebamboo.com  ลิงค์สินค้า : http://bit.ly/2rOR9UO&n...
รองเท้าบูทหุ้มข้อผ้าใบสไตล์ RedWing Martens สำหรับผู้ชาย31 Mar 2019
รองเท้าบูทหุ้มข้อหนังแท้แฟชั่นเกาหลีสไตล์RedWing Martens ไซส์35-47 นำเข้า พรีออเดอร์ ทุกวันนี้เทรนของดีไซน์การแต่งตัวแบบผู้ชายขับมอเตอร์ไซค์หรือแบบผู้ชายลุยป่าเท่ๆกำลังมาแรงวันนี้จะมาแนะนำรองเท้าสไตล์บูทหุ้มข้อกึ่งผ้าใบที่เป็นดีไซน์น้องเท้ามาร์ตินและรองเท้า Red...
เสื้อเชิ้ตลูกไม้ชีฟองสีเหลืองแขนสั้นแขนยาวออกงานพิธีหรูหรา31 Mar 2019
เสื้อเชิ้ตลูกไม้ชีฟองสีเหลืองแฟชั่นเกาหลีออกงานใหม่ นำเข้า S-2XL พรีออเดอร์   เลือกแบบเสื้อเชิ้ตลูกไม้ชีฟองสีเหลืองสวยๆสำหรับใส่ได้ทุกโอกาสเลยนะคะ สีเหลืองจะใส่ไปงานมงคลงานพิธีก็สวยค่ะ เป็นสีที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์เป็นมงคลด้วยนะคะ เสื้อสีเหลืองสไตล์แฟชั่น...
รองเท้าส้นสูงแบบหนังแท้หนังทองและหนังกลับกำมะหยี่ใส่ออกงาน30 Mar 2019
รองเท้าส้นสูงแบบหนังแท้หนังทองและหนังกลับกำมะหยี่ใส่ออกงาน นำเข้าไซส์32ถึง43 พรีออเดอร์   รองเท้าส้นสูงสำหรับปีใหม่ล่าสุดนี้แบบที่ฮิตมีทั้งแบบรองเท้าส้นสูงหนังแท้ที่มีสีสันสวยงามและมีทั้งแบบรองเท้าส้นสูงหนังแก้วสไตล์แบรนด์เนมสวยมากๆและมีแบบรองเท้าส้นสูงหนังกลับแบบหนังก...

ชุดทำงาน ชุดราตรี กระเป๋าแฟชั่น นำเข้า แบบเยอะที่สุด

ชุดทำงานสวยมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะผู้หญิงแต่งตัวดีมีดีกรีเป็นแนวหน้า

     การที่ผู้หญิงจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานไม่ว่าคุณจะทำงานออฟฟิศหรือเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวก็ตาม การแต่งตัวด้วยชุดทำงานเมื่อเราต้องไปพบลูกค้าหรือติดต่อเรื่องการงานธุรกิจประชุมสำคัญต้องยอมรับว่าการแต่งกายมีผลอย่างมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องแต่งตัวให้สวยเท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จนะคะ

     การเลือกชุดทำงานให้เหมาะสมกับสถานที่และโอกาสนั้นจะช่วยให้คุณสามารถจับคู่และตัดสินใจทางธุรกิจและการงานได้ง่ายขึ้น อย่างน้อยเมื่อการแต่งตัวช่วยให้ผู้หญิงมั่นใจมากขึ้นนั่นคือคุณประสบความสำเร็จไปครึ่งทางแล้วนั่นเอง ชุดทำงานแฟชั่นสมัยใหม่นี้ไม่จำเป็นจะต้องเป็นแบบทางการเสื้อสูทกับกระโปรงหรือกางเกง แต่คุณผู้หญิงสามารถเลือกสวมชุดกางเกงจั๊มสูทหรือชุดเดรสสไตล์ชุดแซกหรือกึ่งออกงานแบบชุดราตรีได้เลย

     หากเพียงคุณเลือกดีไซน์และสีของชุดทำงานและชุดเดรสให้เหมาะสมก็สามารถที่จะไปทำงานและติดต่อประชุมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาวุธสำคัญของการดำเนินติดต่อธุรกิจการงานนั้นไม่จำเป็นว่าคุณต้องมีหน้าตาสวยแต่ความเรียบและดูดีสามารถเอาชนะทุกอย่างได้เช่นกัน

     ปัจจุบันนี้ชุดทำงานดีไซน์เรียบหรูมีให้เลือกมากขึ้น คุณผู้หญิงสวยดูดีและโดดเด่นได้ด้วยชุดทำงาน ชุดแซก และชุดราตรีที่ไม่สั้นจนเกินงาม ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการหรือนักธุรกิจหรือผู้นำองค์กรบริษัท การเลือกชุดทำงานนั้นจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น ชุดสวยสำหรับวันที่ต้องการความหรูหรือวันอื่นที่ต้องการความสบาย

     สวยเด่นแต่ละวันก่อนออกจากบ้านด้วยชุดสีแบบสวยใส่แล้วฟอร์มมีระดับ จะใส่ทำงานหรืออกงานหรูและแบบมีสีสันสดใส สะดวกซื้อมากค่ะเพียงเลือกซื้อชุดทำงานที่ร้าน LOTUSNOSS.COM มีแบบชุดเยอะมากเน้นสวยดูดีแบบที่ทันสมัยเพราะแต่งตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ

LOTUSNOSS 2005 - Present | Powered By Opencart
เสื้อผ้าแฟชั่น | กระเป๋าแฟชั่น | รองเท้าแฟชั่น | ของขวัญ-เครื่องประดับ | ลดราคา | แฟชั่นผู้ชาย

LOTUSNOSS : Facebook Page LOTUSNOSS : Google Page LOTUSNOSS : Twitter LOTUSNOSS : Linkedin LOTUSNOSS : Youtube Channel